CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
TIN HƯNG THỊNH

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là đại diện hình ảnh cho Hưng Thịnh Corporation

Ngày đăng: 21/05/2011 | Số lượt đọc: 39127
Chia sẻ |

Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành đại diện hình ảnh cho Hưng Thịnh

Ông Nguyễn Đình Trung Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc cty CP ĐT KD Địa Ốc
Hưng Thịnh trao kỷ niệm chương cho MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

TP.HCM, ngày 16/5/2011, lúc 15h00, tại khách sạn Sheraton – Quận 1, Hưng Thịnh Corporation (Hưng Thịnh Corp) trân trọng tổ chức buổi họp báo công bố “MC NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN LÀ ĐẠI DIỆN HÌNH ẢNH CHO HƯNG THỊNH CORP”. Đây có thể nói là một trong những sự kiện quan trọng của Hưng Thịnh Corp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp trong thời gian sắp tới, đặc biệt là giai đoạn 2011 – 2013.

Là doanh nghiệp được hình thành vào năm 2002 với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là bất động sản, đến nay, Hưng Thịnh Corporation đã có những bước tiến vượt bậc với 8 công ty thành viên trực thuộc bao gồm: Hưng Thịnh Land, Hưng Thịnh Construction, Hưng Thịnh Furniture, Hưng Thịnh PMC, Nam Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Đà Lạt, Hưng Thịnh Bảo Lâm, Hưng Thịnh Nha Trang.


Tại buổi họp báo, Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Hưng Thịnh chia sẻ: “Để có được những kết quả “khả quan” như trên, trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển, Ban Lãnh Đạo Hưng Thịnh Corp luôn xác định rằng khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu và biết rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh là nền tảng vững chắc trong việc xây dựng mối quan hệ lâu bền với khách hàng và đối tác”.

Hiện tại, một trong những thế mạnh chủ yếu của thương hiệu “Hưng Thịnh” đó chính là lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, đặc biệt là loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với một số dự án tiêu biểu như: dự án Oceanami tại Long Hải – BRVT, dự án Sentosa, Sunny Villas tại Phan Thiết – Bình Thuận.. Với mong muốn góp phần đưa thương hiệu Hưng Thịnh đến gần hơn nữa với nhà đầu tư, với cộng đồng - xã hội, Ban Lãnh Đạo Hưng Thịnh Corp quyết định chọn MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm đại diện hình ảnh cho Hung Thinh Corp vì những lý do sau:

    Thứ nhất: MC Kỳ Duyên có niềm đam mê mạnh mẽ và những nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu của mình trên con đường nghệ thuật mà cô đã chọn. Bằng sự thông minh và duyên dáng của mình, Kỳ Duyên đã trở thành một MC, một nghệ sỹ nổi tiếng, chiếm trọn lòng tin yêu của không ít khán giả trong nước và tại hải ngoại.

    Thứ hai: MC Kỳ Duyên sở hữu những nét đẹp cá tính: “Năng động, Thông minh, Xinh đẹp và Nhân ái” - điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách thương hiệu của Hưng Thịnh Corp - đó là luôn nỗ lực không ngừng để thay đổi chính mình, không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, năng lực quản lý và đạo đức kinh doanh, tích cực trong các hoạt động xã hội nhằm xây dựng 1 xã hội phồn vinh, một đất  nước Việt Nam ngày càng hưng thịnh.

    Thứ ba: Kỳ Duyên là người đam mê du lịch, thích được tận hưởng cuộc sống trong môi trường thiên nhiên có khí hậu ôn hoà, mát mẻ quanh năm. Cô yêu biển trong đó có cả những bãi biển đẹp ở Việt Nam như: biển Long Hải - BRVT, Biển Nha Trang, Phan Thiết. Không những thế, ngoài biển, Kỳ Duyên còn dành một tình yêu mãnh liệt đối với những vùng đất cao nguyên lộng gió, nơi có những ngọn núi xanh màu lá, những đồi thông, đồi chè lãng đãng trong sương hay những ngôi biệt thự vườn cổ kính ẩn mình sau những hàng cây xanh thẳm. Đặc biệt hơn cả, Kỳ Duyên yêu cái cảm giác “lành lạnh” của đêm cao nguyên…Kỳ Duyên tâm sự: “Ở Việt Nam, không khí, khung cảnh như thế này, tôi  thích nhất là ở Bảo Lộc và Đà Lạt. Với những tiềm năng hết sức lớn mạnh về du lịch núi và biển, tôi thật sự mong muốn du lịch Việt Nam sẽ ngày càng hấp dẫn, đón được nhiều bước chân du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng và đặc biệt hơn nữa là sở hữu những giá trị bất động sản tại đây”.

Và điều mong muốn của Kỳ Duyên cũng là điều mong muốn của Hưng Thịnh Corp, mong muốn được góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam thông qua việc phát triển các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như dự án Oceanami ở Long Hải – BRVT, dự án Sentosa, Sunny Villas ở Phan Thiết – Bình Thuận cùng một số dự án khác ở Bảo Lộc, Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng đã được triển khai và sẽ chính thức được công bố trong thời gian sắp tới.

    Thứ tư:  MC Kỳ Duyên là người có “sức ảnh hưởng” nhất định đối với cộng đồng người việt tại hải ngoại thông qua những hoạt động trong công việc của cô. Ban Lãnh Đạo Hưng Thịnh Corp hy vọng, với việc là đại diện hình ảnh cho Hưng Thịnh Corp, cũng như đại diện hình ảnh cho những dự án bất động sản của Hưng Thịnh Corp, MC Kỳ Duyên sẽ là “chiếc cầu nối” đưa nhiều “kiều bào” xa xứ về thăm lại quê hương, xa hơn nữa là sinh sống, làm việc và đầu tư tại Việt Nam.

Về phần Hưng Thịnh Corp, sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng, khai thác và phát triển tối ưu những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại BR- VT, Phan Thiết, Nha Trang, Bảo Lộc, Lâm Đồng….nhằm phục vụ tốt nhất tất cả những nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Đặc biệt, điều quan trọng hơn mà Ban Lãnh Đạo Hưng Thịnh Corp muốn chia sẻ cùng với tất cả những nhà đầu tư trong nước cùng những kiều bào tại hải ngoại là khi đến với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Hưng Thịnh Corp đó không chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội “đầu tư sinh lời” thông qua việc mua, bán, cho thuê những bất động sản này. Chắc chắn với việc hợp tác chặt chẽ giữa chủ đầu tư và khách hàng trong và ngoài nước với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng kể trên, điều này sẽ góp phần phát triển ngành du lịch Việt Nam nói riêng và kinh tế đất nước nói chung ngày một vững mạnh hơn.

Với việc hội đủ những yếu tố nêu trên, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ chính thức trở thành người đại diện hình ảnh cho Hưng Thịnh Corp bắt đầu từ ngày 16.5.2011 đến hết ngày 16.5.2013.

 

Hình ảnh buổi họp báo:

 

Khách hàng được đón tiếp chu đáo
Nhân viên lễ tân đón khách mời tham dự buổi họp báo.

 

Ông Nguyễn Đình Trung và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thảo luận trong buổi họp báo.
Ban Tổng Giám Đốc và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thảo luận trong buổi họp báo.

 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Toàn cành buổi họp báo.


Ông Nguyễn Đình Trung phát biểu trong buổi họp báo với MC Kỳ Duyên
Ông Nguyễn Đình Trung phát biểu trong buổi họp báo.

 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên phát biểu trong buổi họp báo
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên phát biểu trong buổi họp báo

 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên trả lời họp báo cùng ban Tổng Giám Đốc
Ban Tổng Giám Đốc Hung Thinh Corp và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong buổi họp báo.
 

 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành đại diện hình ảnh cho Hưng Thịnh
Ban Tổng Giám Đốc chụp ảnh lưu niệm cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên chụp ảnh cùng nghệ sĩ
Buổi họp báo có sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng như: hoa hậu Đền Hùng Giáng My, bà Mai Thu Huyền TGĐ FPT Media

 


MC Xuân Hiếu tạo dáng bên "đàn chị"

 

 Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành đại sứ thương hiệu Hưng Thinh
Thân mẫu Nguyễn Cao Kỳ Duyên Bà Đặng Tuyết Mai (Ngoài cùng bên phải)
cũng có mặt tại buổi họp báo để chia vui cùng con gái

 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên chụp ảnh cùng các sao 
Các sao cùng tạo dáng.

 

 

 Nguyễn Cao Kỳ Duyên chụp ảnh cùng nhân viên Hưng Thịnh|
Nguyễn Cao Kỳ Duyên chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể nhân viên Hưng Thịnh

 

 

 

 

 

Các tin khác: