CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Tin khác

Ngôi nhà đẹp tựa thiên đường

Ngày đăng: 14-05-2012
Nơi đây, bạn được thả mình thư giãn, ngắm nhìn bầu trời xanh trong cùng làn mây trắng lơ lửng bay, in hình xuống mặt biển xanh và bạn cảm giác như được lênh đênh trên biển vậy.

Bình minh tuyệt đẹp trên mũi Kê Gà

Ngày đăng: 07-05-2012
Đứng trước cảnh bình minh tuyệt đẹp, độc giả Đặng Đình Trung chỉ biết sững sờ trước vẻ kì vĩ của thiên nhiên và một cảm giác buồn vu vơ khi thấy cảnh ngọn hải đăng lẻ loi giữa một vùng trời và biển.

Ngắm bình minh rực rỡ trên biển

Ngày đăng: 07-05-2012
Khi ánh mắt trời bắt đầu chiếu sáng trên biển, những gam màu hòa trộn lẫn nhau tạo nên nét đẹp huyền ảo cho biển Việt Nam mỗi sáng sớm bình minh.

Vũng Tàu-Thành phố Du lịch và Lễ hội

Ngày đăng: 27-04-2012
Sau 20 năm thành lập, thành phố biển xinh đẹp và hiền hòa dường như càng khẳng định thêm nét đẹp kiều diễm và hấp dẫn của một cô gái tuổi hai mươi. Với vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng có nắng vàng quanh năm, bờ biển dài mịn màng và những thắng cảnh kỳ vĩ, di tích lịch sử hàng trăm năm tuổi, đã tạo nên một thành phố biển xinh đẹp có một không hai ở Việt Nam...

Một thoáng Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày đăng: 26-04-2012
Bà Rịa - Vũng Tàu đã qua 20 năm hình thành và phát triển, những hình ảnh giản dị tự bao giờ đã trở nên thân thiết và quen thuộc trong tôi. Tôi yêu Bà Rịa Vũng Tàu nơi sinh ra và lớn lên.

Lang thang Vũng Tàu

Ngày đăng: 24-04-2012
Một lần đến với Vũng Tàu, lòng vòng thành phố biển nhỏ xinh và hòa mình vào với biển và cảnh quan nơi đây, chợt thấy mến yêu làm sao! Chùm ảnh ghi lại một vài nơi tôi đi qua và một vài kỷ niệm với Vũng Tàu...

Một góc Vũng Tàu

Ngày đăng: 24-04-2012
Vũng Tàu tôi yêu, một Vũng Tàu nhỏ nhắn xinh xắn, một Vũng Tàu mà bao người đã đến và đi. Một góc nhỏ nơi thành phố ấy mà có thể bạn chưa bao giờ biết khi bạn đến với vùng đất này.

Vũng Tàu - Có nỗi nhớ không mang tên

Ngày đăng: 24-04-2012
Từ miền Bắc xa xôi, tôi đến với Vũng Tàu như một lời mời gọi từ đại dương xanh thẳm.

Về Vũng Tàu ngắm hồ trên núi

Ngày đăng: 23-04-2012
Không chỉ có những bãi tắm lý tưởng, Vũng Tàu cũng tồn tại một “Đà Lạt trên cao” với khí trời dịu mát, rừng thông ngút ngàn và mây sà xuống mặt hồ.

Vũng Tàu - Thành phố bên bờ biển

Ngày đăng: 21-04-2012
Vũng Tàu là một thành phố xinh đẹp nằm bên bờ biển. Nơi đây luôn thu hút được rất nhiều du khách. Vẻ đẹp của biển trời và con người Vũng Tàu luôn để lại một dấu ấn khó phai cho ai từng đặt chân đến.

Vũng Tàu - Nơi ấy bình yên

Ngày đăng: 21-04-2012
Nơi ấy có mây, có núi, có sóng, có gió, có biển mênh mông và cả tình yêu của tôi. Tôi yêu  quê hương Vũng Tàu yên bình biết bao!

Hướng dẫn du lịch Vũng Tàu

Ngày đăng: 21-04-2012
Vũng Tàu nằm trên bán đảo cùng tên, là tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Nằm nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất có chiều dài khoảng 14km và chiều rộng khoảng 6km. Từ nơi đây, người ta có thể nhìn biển Đông cả khi trời mọc lẫn lúc hoàng hôn.