Trải nghiệm Nhà Phao trên biển lớn nhất Việt Nam tại Sealife – Bãi Dài

Tin thị trường | 07-08-2015

Sealife sẽ đưa nhà phao trên biển có diện tích 2.000 m2 đi vào hoạt động vào tháng 08/2015. Đây là nhà phao trên biển lớn nhất Việt Nam với rất nhiều loại hình trò chơi mới lạ hứa hẹn sẽ hấp dẫn du khách tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Nhà phao trên biển lớn nhất Việt Nam tại Sealife sẽ được đưa vào hoạt động.


Ngày 6-6, Công ty cổ phần Sealife (Nha Trang) tổ chức lễ khai trương và chính thức đưa vao hoạt động khu vui chơi trên biển Sealife ở khu vực biển Bãi Dài (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa).

Khu vui chơi trên biển Sealife có tổng diện tích mặt nước 5.000 m2, nằm trong vùng biển đẹp có bãi cát mịn, nước biển trong xanh. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thể thao trên biển như dù bay, chạy mô tô nước, lướt ván. Ngoài ra, còn có thể đi lặn biển ngắm san hô, bơi ngắm san hô bằng kính lặn và ống thở, xem san hô bằng thuyền thúng, đi phao chuối trên biển

 


Trải nghiệm trò chơi phao chuối trên biển
 


Nhà phao trên biển lớn nhất Việt Nam tại Sealife sẽ được đưa vào hoạt động trong tháng 8/2015. Nhà phao trên biển rộng 2.000 m2, có nhiều trò chơi mới lạ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui, trải nghiệm cho du khách.

 


Nhà phao trên biển lớn nhất Việt Nam của Sealife

Du lịch Bãi Dài từ lâu đã trở thành một thương hiệu, một điểm đến hoang sơ mộc mạc như cô gái trẻ với những vẻ đẹp chưa được khám phá hết. Du khách đến với Bãi Dài để thả bước thong dong ngắm cảnh hoàng hôn trên bờ biển dài cát trắng, ngâm mình trong làn nước biển trong xanh mát mẻ và thưởng thức những món hải sản tươi sống còn vươn chút mùi khói trong những căn chòi cạnh bờ biển. Nhưng, làm thế nào để giữ chân du khách ở lại lâu hơn ngoài những vẻ đẹp đó?

 


Bãi Dài - một trong những bãi tắm đẹp nhất Nha Trang 


SeaLife phấn đấu đưa du lịch Bãi Dài trở thành điểm đến thể thao trên biển hàng đầu Việt Nam
SeaLife ra đời vì một ước mơ cho mảnh đất đầy triển vọng này, SeaLife muốn tạo ra một quần thể trò chơi thể thao trên biển để phục vụ du khách với nhiều sản phẩm hơn, thu hút khách du lịch đến Bãi Dài ngày càng đông hơn, quảng bá thương hiệu du lịch Bãi Dài rộng rãi, gần xa.

 


Trải nghiệm trò chơi Motor Diving 


Sealife là doanh nghiệp đầu tiên ở Khánh Hòa triển khai mô hình công viên nổi trên biển. Và khu vui chơi trên biển được đưa vào hoạt động có thể xem là tín hiệu vui đối với du lịch ở khu vực biển Bãi Dài. Đặc biệt, Sealife hiện đang tổ chức tour đón khách đến bãi Dài hàng ngày và có chính sách ưu tiên dành cho khách đoàn, khách tổ chức chương trình dã ngoại, TeamBuilding…

 


Du khách tham gia trò chơi Dù kéo tại Bãi Dài

 

SeaLife lấy mục tiêu trong 5 năm sẽ phấn đấu hết mình đưa du lịch Bãi Dài trở thành điểm đến thể thao trên biển hàng đầu Việt Nam. Để chứng minh cho điều đó, ngoài 7 JetSki, 1 Ca nô cao tốc, Phao chuối, bè lặn… SeaLife đã mạnh dạn đầu tư nhiều trò chơi mới lạ. 5 Mô tô lặn biển (Motor Diving) và 1 Công Viên Phao Nổi (rộng 2000 mét vuông) được SeaLife nhập khẩu từ Hồng Kông đang hoàn tất thủ tục để đưa về Việt Nam, dự kiến vào cuối tháng 06 sẽ đưa vào hoạt động. Công tác bảo tồn rạn San Hô nguyên sơ Bãi Dài đang được thực hiện.

 

Nguồn: Webtretho, Timeout
TRỤ SỞ CHÍNH

TP.HỒ CHÍ MINH

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7307 5888
Email: info@hungthinhcorp.com.vn
Website: www.hungthinhcorp.com.vn
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

TP.HỒ CHÍ MINH

53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7307 5888 - 3824 9897
Fax: (028) 3934 9142
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

HÀ NỘI

63 Trung Hòa, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: (024) 7307 6879
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

QUY NHƠN

Lô K20 - Khu dân cư Hưng Thịnh - Chế Lan Viên - Khu vực 3, P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: (0256) 3535 279